Klæðanlegur kæli- og frystiskápur, Siemens, iQ100
Neysla og afköst:
Orkuflokkur E.
Raforkunotkun á ári: 231 kWst.
Nýtanlegt rými samtals 290 lítrar.
Ein pressa, tvö kælikerfi.
Hönnun og þægindi:
Rafeindastýrður hitastillir.
LED-lýsing í kælirými.
noFrost-tækni: Affrysting óþörf.
Hljóðviðvörun ef hitastig fer niður fyrir ákveðið gildi.
Kælir:
Nýtanlegt kælirými samtals 215 lítrar.
Hraðkæling.
„fresh-skúffa“ sem tryggir ferskleika grænmetis og ávaxta lengur.
Fimm hillur úr öryggisgleri, þar af fjórar færanlegar.
Frystir:
Nýtanlegt rými: 75 lítra.
Frystigeta: 7,5 kg/24 klst.
Geymslutími við straumrof: 10 klst.
Þrjár gegnsæjar frystiskúffur.
Hraðfrysting.
Tæknileg atriði:
Breytileg hurðaropnun.
Stillifætur að framan, hjól að aftan.
Hljóð: 34 dB.
Mál (h x b x d): 1940 x 54 x 550 mm.
Innbyggingarmál (h x b x d): 1940 x 560 x 550 mm.
Í „hyperFresh“-skúffunni má stilla rakastigið með rennisleða. Rétt rakastig heldur innihaldi skúffunnar fersku í lengri tíma, hvort sem það er spergilkál, bláber eða lambhagasalat.
noFrost-tæknin gerir affrystingu óþarfa.
Rakinn er leiddur út úr frystinum sem leiðir til þess að loftið í honum verður þurrt. Þetta kemur í veg fyrir að ís og klaki myndist innan í rýminu og sest á matinn. Þess vegna er óþarfi að affrysta skápinn.
Aflangir LED-ljósgjafar varpa þægilegri birtu á innihald kæliskápsins.
Þrýstu á hraðkælingarhnappinn („superCooling“) til að koma hitastiginu hratt niður í +2 °C. Gagnast vel þegar halda á mat sem er inni í skápnum kældum þegar ókældum mat er komið fyrir í skápnum.
Þrýstu á hraðfrystingarhnappinn („superFreezing“) til að koma hitastiginu hratt niður í -30 °C. Gagnast vel þegar halda á mat sem er inni í skápnum frosnum þegar ókældum mat er komið fyrir í skápnum.